XUÂN CHIA SẺ - TẾT YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO XÁ

Tết Nhâm Dần 2022 đang cận kề, khi mọi nhà đang tất bật chuẩn bị đón Tết thì các cơ quan, trường học, các tổ chức chính trị - xã hội lại tất bật chuẩn bị những phần quà Tết ấm lòng. Sự quan tâm của cấp Ủy, chính quyền địa phương, các nhà trường đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Xuân chia sẻ - Tết yêu thương".

Ngày 24 tháng 1 năm 2022, Hội động Đội tỉnh Bắc Giang cùng với Hội đồng Đội huyện Tân Yên tổ chức trao quà cho HS nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 tại trường Tiểu học Cao Xá.

Về dự và trao quà có đồng chí Thân Văn Nghiệp - Phó trưởng Ban dân vận tỉnh ủy; Đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Bắc Giang - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang; Đồng chí Nguyễn Biên Thùy - Chủ tịch HĐĐ huyện Tân Yên; Đồng chí Hoàng Tuấn Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cao Xá; Đồng chí Nguyễn Thị Chính - Hiệu trưởng nhà trường.

40 xuất quà được trao cho 40 em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Mỗi xuất quà trị giá 500 000 đồng.

Liên Đội trường Tiểu học Cao Xá cũng kêu gọi và vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường với tổng số tiền là 7.965.000 đồng. Số tiền vận động được, Liên Đội đã mua và dành tặng cho 34 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 250.000 đồng.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã góp phần động viên các em học sinh của trường mỗi dịp Tết đến, xuân về. Ngoài ra còn giáo dục cho các em học sinh trong toàn trường biết yêu thương, chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng các bạn được nhận quà sẽ có một mùa xuân luôn tràn ngập yêu thương bởi tình nhân ái, sự sẻ chia của mái trường Tiểu học Cao Xá./.

                                                              CTV: Dương Huyên - GV TH Cao Xá