kết quả hoạt động 20/10/2021

 

 

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 20/10/2021

      Trong không khí cả nước chào mừng 91 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam. Sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn trường Tiểu học Nguyên Hồng long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam. Đến dự có các đồng chí đại diện cho chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cùng sự có mặt của đông đủ các đồng chí đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Diễn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho chị em nữ công trong công đoàn.

 

       Trước niềm vui mừng và xúc động của chị em phụ nữ trong nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Uyên - Tổ trưởng tổ nữ công đã đại diện lên nhận hoa và cảm ơn. Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử 91 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2021.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Uyên - Tổ trưởng tổ nữ công ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10.

 

      Trong buổi kỷ niệm, đ/c Đào Anh Đức - Chủ tịch công đoàn trường đã phát biểu, ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các cô, các chị và các em để góp phần tạo nên thành tích chung của trường trong thời gian qua. Trong các phong trào thi đua của công đoàn phát động đã có nhiều những tấm gương giỏi việc nước, đảm việc nhà như đồng chí Đỗ Thị Thúy, Đ/c Nguyễn Thúy Ngân, Đ/c Phạm thị Minh Huệ, đ/c Hoàng Thị Huệ, đ/c Bùi Thị Kim Oanh,... Trong  đó, có đ/c Đỗ Thị Thúy, đ/c Huệ đã liên tục đạt danh hiệu GV giỏi cấp tỉnh, huyện...,Đ/c Hồ Lệ Thúy, Đỗ Thúy đã rất xuất sắc trong việc nuôi con giỏi, dạy con ngoan. Con của các đ/c trong năm qua đã đỗ vào các trường đại học danh tiếng, ...

 

 

Đ/c Đào Anh Đức - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên phát biểu và biểu dương các tấm gương nữ công đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

    Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường THNguyên Hồng luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc.

 

 

Đ/c Nguyễn Xuân Diễn trao giấy khen cho những đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

      Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chị em nữ công trường TH Nguyên Hồng đã luôn tích cực trong công tác chuyên môn các cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, các cô còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội.Trong gia đình, các cô là những người vợ, người mẹ hết mực thương yêu chồng con, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

 

 

      Trong không khí hân hoan, phấn khởi , đ/c trưởng ban nữ công cũng đã kêu gọi chị em vẫn sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

      Các đ/c mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

 

T.M BAN NỮCÔNG

 

Nguyễn Thị Uyên

 

      

Bài viết liên quan