HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG VIÊN

HỘI NGHỊ

Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý và đảng viên, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2021 của chi bộ trường tiểu học Nguyên Hồng, xã Quang Tiến, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 29 tháng 10 năm 2021 của Đảng ủy xã Quang Tiến”, được sự thống nhất của Ban Thường vụ xã. Ngày 25/11/2021, Chi bộ trường TH Nguyên Hồng tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại đảng viên và Chi bộ năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Giang, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Quang Tiến.

          Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Diễn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 13 đảng viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong đó có 01 đảng viên dự bị.

Tại Hội nghị đồng chí Giáp Văn Diễn - Phó bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2021, đồng chí Nguyễn Xuân Diễn - Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2021; báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo,  năm 2021; đánh giá những ưu điểm, những thành quả đạt được và nhược điểm, hạn chế của năm vừa qua của Chi bộ, cũng như trong công tác chỉ đạo, điều hành. Qua đó tập thể Chi bộ đưa ra các ý kiến đóng góp đối với vai trò lãnh đạo Chi bộ và những giải pháp thiết thực để xây dựng Chi bộ phát triển ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Xuân Diễn - Bí thư chi bộ điều hành Hội nghị.

       Trên cơ sở các đảng viên tự kiểm điểm cá nhân, chi bộ tiến hành nhận xét, góp ý phê bình đối với từng đảng viên với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trung thực, nghiêm túc và mang tính xây dựng cao. Qua kiểm điểm mỗi đảng viên nhận thấy những mặt ưu điểm cũng như hạn chế của bản thân từ đó rèn luyện, tu dưỡng sao cho xứng đáng là một đảng viên, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Hoàng trình bày bản tự kiểm điểm

       Trong năm vừa qua, các đồng chí đảng viên của chi bộ đã phát huy được tính chủ động, sáng tạo để thực hiện tốt các Nghị quyết của chi bộ; Lãnh đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm 2021. Song song những kết quả đạt được trong năm, chi bộ vẫn còn một số hạn chế, khó khăn nhất định, qua đó đề ra những phương hướng, các giải pháp khắc phục trong năm tới.

 

Căn cứ vào kết quả đánh giá, phân loại công chức năm học 2020 - 2021 và kết quả nhận xét đánh giá đối với 14 đảng viên, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kết quả: có 02 đảng viên được phân loại hoàn thành xuất xuất sắc nhiệm vụ, 11 đảng viên còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ; 01 đảng viên chưa đủ thời gian xếp loại. Tập thể chi bộ thống đề xuất xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2021.

        Đồng chí Nguyễn Thị Giang - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Quang Tiến, phát biểu ghi nhận những thành tích mà chi bộ trường tiểu học Nguyên Hồng  đã đạt được, đồng thời định hướng chi bộ cần xác định rõ những khó khăn, hạn chế, để có những phương hướng, giải pháp thiết thực khắc phục trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thị Giang - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã phát biểu ý kiến

        Thay mặt tập thể chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Diễn - Bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp đồng thời đề ra kế hoạch thực hiện những giải pháp, nhằm phát huy tốt những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian vừa qua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong năm 2022.

 

 

                                  Người viết:

                                   Hoàng Quy

 

 

Bài viết liên quan