Câu lạc bộ Tiếng Anh  trường Tiểu học Nguyên Hồng tham gia giao lưu cụm Nhã Nam

Sau bao ngày luyện tập vất vả của cô trò trường Tiểu học Nguyên Hồng. Cùng sự đồng hành của phụ huynh học sinh không quản ngại khó khăn. Đưa đón, đợi chờ. Trong suốt thời gian tập luyện đúng những ngày mưa dầm gió rét có khi nhiệt độ là 12ºC .

Câu lạc bộ Tiếng Anh  trường Tiểu học Nguyên Hồng cụm Nhã Nam đã giành chiến thắng. Nhất cụm trong cuộc giao lưuTiếng Anh cụm Nhã Nam diễn ra vào ngày 14/12/2018. Là người đồng hành hướng dẫn các trò. Tôi xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ, hợp tác tạo nên sự thành công ngày hôm nay. Cảm ơn PGD Tân Yên đã tạo sân chơi cho các em, một sân chơi đầy bổ ích và lí thú để các em được thể hiện sự tự tin, tài năng và  sự sáng tạo của mình.